Game Is Fun
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 một số thông tin về DL.

Go down 
AuthorMessage
UselossPosts : 2
Join date : 2009-05-31

PostSubject: một số thông tin về DL.   Sun May 31, 2009 7:23 am

Sau đây mình xin nêu một số thông tin cần biết về Dark Lord:

Nhân vật Dark Lord chỉ xuất hiện sau khi bạn đã có một nhân vật đạt đến lvl 250, các chỉ số bắt đầu của Dark Lord như sau (mình nhớ không rõ lắm):

Strenth : 20
Agility : 20
Vitality : 26
Energy : 26
Charisma : 25

Mỗi lần lên lvl bạn được 7 points, chỉ số charisma dùng để nuôi pet, nếu bạn nào không thích nuôi pet thì không cần thiết nâng chỉ số này. Dmg của Dark Lork phụ thuộc vào Strenth và Energy, cụ thể như sau:

Max Dmg = Strenth : 5 + Energy : 10
Min Dmg = Strenth : 7 + Energy : 14
Defense = Agility : 7
Speed = Agility : 10

Dark Lord cũng có thể sử dụng đồ và vũ khí của Dark Knight, nhưng chỉ một số ít thôi. Hầu hết các loại vũ khí một tay của Dark Knight, Dark Lord đều dùng được (trừ Double Blade), nhưng không dùng skill của vũ khí được, Dark Lord chỉ sử dụng vũ khí để dmg cao hơn mà thôi. Dark Lord cũng có vũ khí riêng, đó là các loại Scepter, Scepter dmg không cao bằng vũ khí của Dark Knight, nhưng bù lại attack speed cao hơn. Tùy bạn thích gì mà sử dụng!

Dark Lord củng có cánh, nhưng không dùng cánh như các nhân vật khác, cánh của Dark Lord là một chiếc áo choàng có tên là Cape of Lord, điều kiện để bạn có thể làm ra Cape of Lord cũng giống như các bạn làm cách cấp 2 của các nhân vật khác, nhưng thay vì dùng Loch's Feather các bạn phải dùng Crest of Monarch. Các bạn tham khảo hình bênKiếm Crest of Monarch cũng giống như bạn kiếm Loch's Fearther mà thôi

Chú ý: Các bạn phải thận trọng khi dùng Dark Lord để PK, các nhân vật khác thì không sao, nhưng Dark Lord khi PK mà bi giết có khả năng bạn sẽ rớt các vật sau: Cape of Lord, Raven (pet Quạ tinh), Dark Horse (pet Hắc mã) . Vì thế nên các bạn phải hết sức chú ý điểm này!!
Back to top Go down
View user profile
 
một số thông tin về DL.
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Game Online :: MuOnline :: Xây Dựng Nhân Vật :: Chúa Tể-
Jump to: