Game Is Fun
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 Thuật sĩ

Go down 
AuthorMessage
happynewPosts : 4
Join date : 2009-05-31

PostSubject: Thuật sĩ   Sun May 31, 2009 10:17 pm

1. Giới thiệu nguồn gốc hình thành nhân vật Summoner:

Người này có tư tưởng độc đoán và cô lập, tránh né sự tiếp cận của người ngoài. Mang trong người dòng máu của một dòng tộc cao quý có từ thời cổ đại và tiếp tục truyền đến tận ngày nay. Có khả năng thiên phú trong các chiêu thức ma thuật.
Đồng thời người này có linh hồn và khả năng ngoại cảm thần bí. Khả năng ngoại cảm này khác với năng lực tự nhiên của Elpu. Người này được mang năng lực thần bí có thể xoay chuyển được những thế lực khác, Năng lực này có thể lôi kéo sức mạnh ma thuật thông qua thần vật (vật phẩm) được ban cho khi đã đến tuổi trưởng thành. Thông qua thần vật này có thể ra lệnh triệu tập quái thú của các thế lực khác.
Người này thông qua sự suy nghĩ và những lời cầu nguyện sẽ có được khả năng thấu hiểu tường tận để điều khiển “con mắt thứ 3”, với năng lực này có thể nhìn rõ điểm yếu của đối phương chỉ bằng con mắt thứ 3 ở trán, khi đó người này có thể làm suy yếu và hạ gục đối thủ.2. Đặc điểm của Character

Sức công phá : Địa bàn hẹp hơn chiêu thức bành trướng của Phù thủy nhưng nếu nó được hỗ trợ với những tuyệt chiêu khác thì sẽ nhìn thấy được tốc độ săn lùng cực nhanh của nó. Vì sự tàn phá khủng khiếp của ma lực hơn cả phù thủy này nên cần có sự quản lí cẩn trọng của Mana

Trận đồ : Vừa làm giảm sức mạnh của kẻ thù thông qua việc hỗ trợ vừa ra lệnh tăng tốc hiệu quả cuộc săn lùng. Người triệu tập linh hồn và Elyo càng có thể đưa ra hỏa lực tối đa có trong trận chiến.

PvP : Tổng hợp chiêu thức tấn công với chiêu thức hỗ trợ sẽ thực hiện một trận PvP. Vì vậy việc tiếp cận môn phái phép thuật sẽ cho Character thấy được bộ dạng hèn yếu của nó.

Event Map : Tổng hợp chiêu thức tấn công trận đồ và chiêu thức hỗ trợ trận đồ để tấn công thì có thể phát huy được hiệu quả vượt trội.

Thành công : Hạ gục sức mạnh của kẻ thù bằng chiêu thức hỗ trợ thành công sẽ có hiệu quả đối với đa số.Một món quà mình muốn dành cho game thủ MUVN - Xứng Danh Anh Hùng vào dịp xuân về. Những hình ảnh về nhân vật Summoner - Nhân vật vẫn đang có rất nhiều bí ẩn chưa ai có thể khám phá hết. Và đặc biệt đây cũng là hình ảnh chụp từ Phiên bản sắp ra mắt của MUVN - Phiên bản Season 4. Nhiều điều bí ẩn về nhân vật Summoner mình sẽ từ từ bật mí cho các bạn thưởng thức ^^!

Clip giới thiệu nhân vật Summoner: https://www.youtube.com/watch?v=BCRw6RXtHkQ
Back to top Go down
View user profile
 
Thuật sĩ
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Game Online :: MuOnline :: Xây Dựng Nhân Vật :: Pháp Sư Triệu Hồi-
Jump to: