Game Is Fun
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 Mu tân định

Go down 
AuthorMessage
agreePosts : 3
Join date : 2009-06-01

PostSubject: Mu tân định   Mon Jun 01, 2009 7:50 am

MU Tân Định Season 4
( The Riddle of The Elements )Ngày phát hành:
* Close beta : 27/05/2009 ( Thử nghiệm )
* Open Beta : ... ( Chính thức )
Thông tin Server :
* Trang chủ : http://mutandinh.com
* Diễn đàn : http://mutandinh.com/forum/
* Phiên bản : 1.05X+ Season 4 Full
* Kinh nghiệm : 200x
* Tỉ lệ rớt đồ : 50%


- MU Tân Định được được cài trên một hệ thống máy chủ cực mạnh, liên tục được nâng cấp để đảm bảo chất lượng dịch vụ qua đường truyền băng thông rộng lên tới 100Mb. Vì vậy đảm bảo khả năng kết nối tốt, không lag, không dis tại 5 Sub Server.

- Ngoài những ưu điểm về đường truyền và hệ thống máy chủ mạnh, hiệu suất cung cấp dịch vụ lớn, MU Tân Định còn là một sân chơi lành mạnh cho những game thủ nghiêm túc : Các quy định, luật lệ trong game rất chặt chẽ, đảm bảo công bằng cho tất cả người chơi, có các biện pháp ngăn chặn tối đa mọi trường hợp chơi gian lận (cheat).

- MU Tân Định cũng liên tục tạo ra nhiều nhiệm vụ mới trong game với phần thưởng là những món đồ quý giá hoặc lượng zen (tiền trong game) tương xứng. Chúng tôi cũng mở hệ thống giao dịch (Tiền tệ V.Point ) mua bán các món đồ dùng của nhân vật trên trang web http://mutandinh.com để các game thủ có thể chuyển nhượng đồ cho nhau một cách tiện lợi.

- Ngoài ra, Nhóm GameMaster (GM) cũng sẽ thường xuyên tổ chức các Sự Kiện với những phần thưởng xứng đáng. Sự kiện sẽ được tổ chức vào hàng tuần, hàng tháng và hàng năm. Mục tiêu của chúng tôi là đề cao văn hoá chơi game và xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích, từng bước hình thành đội ngũ game thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

- Để chơi được MU Tân Định, các game thủ cần có một máy tính tốc độ đủ mạnh, kết nối đường truyền băng thông rộng (ADSL). Bạn cần đăng ký tài khoản của mình từ địa chỉ http://mutandinh.com rồi download bộ cài game MU chơi thử nghiệm để cài đặt, sau đó kết nối Internet, chạy chương trình vừa cài đặt là có thể bắt đầu chơi.


MU Tân Định hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi MU trực tuyến những cảm giác ấn tượng chưa từng có.
MU Tân Định !
Back to top Go down
View user profile
 
Mu tân định
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Game Online :: MuOnline :: Giới Thiệu Server Mới-
Jump to: