Game Is Fun
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 char thứ 6

Go down 
AuthorMessage
zoozPosts : 1
Join date : 2009-06-03

PostSubject: char thứ 6   Wed Jun 03, 2009 3:24 pm

MUonline xuất hiện nhân vật thứ 6 - Pháp Sư Triệu Hồi

Game Muonline là một trong những game MMORPG có mặt sớm nhất trong thị trường game online lúc bấy giờ. Cuộc chiến tàn khốc trên lục địa Mu này đã diễn ra được 4 năm kể từ khi bắt đầu tại Việt nam, khi mà thị trường GOVN mới chập chững bước đi. Số chiến binh tham gia cuộc chiến trước đây rất đông đảo, nhưng thời gian trôi qua dần, sức lực của họ cũng bị tàn lụi, số người gục ngã xuống vùng đất này ngày càng nhiều mà thế lực bóng tối thì ngày càng không ngừng phát triển mạnh.

Trong khi số chiến binh bảo vệ lục địa Mu ngày càng yếu hơn, đứng trước thế lực của chúa tể bóng tối và quỷ dữ kundun ngày càng mạnh mẽ hơn. Tất cả mọi thứ tưởng chừng như đã tuyệt vọng, lục địa Mu một lần nữa sẽ trở về dưới sự thống trị của quỷ dữ và bóng tối thì một thế lực mới. Nhưng không, một lực lượng mới đã xuất hiện, họ đã giúp những chiến binh của lục địa Mu chống lại cái ác. Họ là ai? Họ từ đầu đến? Tất cả vẫn còn là một bí ẩn chưa ai giải đáp được. Điều mà người dân ở vùng đất Mu biết được về họ chỉ có một điều: “Họ - những pháp sư triệu hồi của lục địa Mu” trong phiên bản MU Season3.

Là một trong những game đã phát triển đầu tiên ở Hàn Quốc, với sự hội tụ đầy đủ các tính năng của game 3D MMORPG đơn giản. MU online, game 3D trực tuyến được phát hành bới WebZen và là game thuộc thể loại nhập vai dựa trên những truyền thuyết về lục địa MU xa xưa. Khi bắt đầu bước vào thế giới MU và trở thành những người phiêu lưu mạo hiểm để hoàn thành nhiệm vụ giải cứu vùng đất MU, bạn được quyền chọn một trong 5 chủng tộc: Chiến Binh, Tiên Nữ, Phù Thủy và Đấu Sĩ và Chúa tể.

Hình ảnh một vùng đất mới

Thì nay nhà phát triển và sản xuất game 3D MMORPG MU là WebZen đã quyết định chuẩn bị ra mắt với toàn thể chiến binh trên thế giới về chủng tộc thứ 6 - Những pháp sư triệu hồi! Đồng thời vùng đất mới của các pháp sư Summoner và những vùng đất mới sẽ được mở ra trong cùng thời gian ấy. Lục địa MU đầu tiên đón chào các pháp sư triệu tập là ở Hàn Quốc. Những thông tin mới nhất về chiến binh mới này sẽ được cung cấp trong thời gian sớm nhất.
Back to top Go down
View user profile
 
char thứ 6
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Jom layan Char Kuey Tiaw + Satay

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Game Online :: MuOnline :: Xây Dựng Nhân Vật :: Pháp Sư Triệu Hồi-
Jump to: