Game Is Fun
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 Một số đặt điễm cũa DW

Go down 
AuthorMessage
loveyouPosts : 1
Join date : 2009-05-31

PostSubject: Một số đặt điễm cũa DW   Sun May 31, 2009 7:17 am

Dark Wizard(Pháp sư) là nhân vật rất kén chọn, muốn nâng điểm cho DW 1 cách thích hợp cho từng Lv(cấp độ)thì hơi bị khó 1 chút và cần phải rất cẩn thận, vì DW vừa phải nâng Stre(sức mạnh) + Agi(nhanh nhẹn) để mặc đồ lại vừa phải nâng energy(năng lượng) để xài phép.

Điều trước nhất khi bắt đầu đối với 1 DW là nâng Stre + Agi để mặc đồ và cầm được gậy (bán trong shop), sau đó có thể học thêm 1 sách phép cấp cao hơn (trong shop luôn). Nếu có đồ thì cứ nâng để mặc đồ, xong rồi học sách phép sau. Nhưng tốt nhất là ưu tiên cho mặc đồ. Và điều quan trọng là nên nâng Streng vừa đủ để mặc đồ + vũ khí mà thôi, nếu nâng dư thì nó cũng chẳng giúp ích gì cho việc tăng thêm dmg đối với DW

Ngoài ra đối với DW việc nâng máu hay không cũng là một vấn đề gây nhiều tranh cãi, bởi vì tăng máu cũng tốt mà không tăng cũng tốt, cái đó tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố: đồ đạc, vũ khí, tính cách cho nên các bạn nên lựa cơm gắp mắm. Bởi vì khi bắt đầu những DW thường có Def yếu, máu ít, phép cũng không mạnh là bao. Cho nên việc tăng máu là để bù vào phần thiếu hụt đó. Hoặc để có thể phù hợp với việc VS thì nâng máu cũng là điều rất cần thiết cho việc trụ vững trong những trận “tử chiến”, có điều làm như vậy thì uổng một lượng điểm tương ứng cần thiết để nâng cho energy mà thôi. Nếu ai có dự tính nâng điểm thì tốt nhất nên nâng 15 points(điểm) mà thôi, tương đương với 3lv.

Còn phần Agi thì nên nâng để cầm đủ Staff(gậy phép) mà mình có, nếu sau này lên lv cao cỡ như 200 thì muốn nâng tiếp để đánh nhanh hơn cũng không sao hết, nhưng nếu tập trung vào để nâng energy không thôi thì tốt hơn.

DW phải nói là lớp nhân vật vừa yếu về thể xác lẫn tinh thần, nhưng những phép thuật của DW là những kỹ năng đặc biệt nhất, và có thuận lợi rất cao trong việc giết quái vật cũng như trong VS, đấu với nhau nếu như biết dùng phép thuật nào trước, phép thuật nào trước và sau, như vậy đối thủ sẽ khó lòng mà đánh được. Nhất là chiêu dịch chuyển tức thời, đối thủ cũng khó mà mò ra phương hướng cụ thể chính xác, vừa dịch chuyển tức thời vừa chích sét đối phương đó là cách thức VS có lợi nhất cho DW. Và sẽ có thêm mana shield cho DW như vậy phần Def có thể được bác bỏ, không thành vấn đề lớn so với DW nữa, có thể tự bơm mana shield để bảo vệ mình. Còn về đánh quái vật thì có chiêu thức “triệu hồn” là lợi hại nhất oánh cả màn hình, nhiều khi còn xa hơn nữa.

Đối với ai đã chọn DW thì không nên đi theo đường Magic Gladiator(đấu sĩ), bởi vì nếu so sánh dmg của 2 con có cùng energy thì dmg của DW là mạnh hơn, về vấn đề này các bạn có thể tham khảo khi các bạn gia nhập thật sự vào trong Game. Cho nên các bạn có thể yên tâm luyện DW đến lv 250 rồi nếu thích chuyển qua DL(chúa tể) thì có thể chuyển.

Nhưng điều quan trọng nhất, DW là con ma thích uống mana, cố gắng kiếm tiền mà mua mana nếu bạn là DW. Cái đó là sự thật cực kỳ đau lòng và phũ phàng.
Back to top Go down
View user profile
changameroiPosts : 2
Join date : 2009-06-01

PostSubject: bóc tem   Mon Jun 01, 2009 10:43 pm

bài này cũng hay nữa poc tem luôn !!!!!!
Back to top Go down
View user profile
 
Một số đặt điễm cũa DW
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Game Online :: MuOnline :: Xây Dựng Nhân Vật :: Phù Thuỷ-
Jump to: