Game Is Fun
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 bàn luận về cách tăng điễm cho elf buff và chiến

Go down 
AuthorMessage
alone123Posts : 2
Join date : 2009-05-31

PostSubject: bàn luận về cách tăng điễm cho elf buff và chiến   Sun May 31, 2009 10:06 pm

Elf Buff và Elf Chiến - các chỉ số và cách nâng điểm để sử dụng itemsTrong 5 nhân vật của lục địa MU ( Dark Knight, Dark Wizard, Elf, Magic Gladiator, Dark Lord ), Elf là nhân vật nữ duy nhất có thể coi là "mỹ nhân thời loạn lạc ). Không những có vẻ ngoài duyên dáng, xinh đẹp mà cách chơi elf cũng có nhiều dạng hơn những nhân vật kia. Bạn có thể build nàng elf của mình theo đường "yểu điệu thục nữ" , chân yếu tay mềm với vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính ( mặc đồ vine, silk, wind ) nhưng lại rất cần thiết với những "anh hùng" khi xông pha nơi chiến trận, bạn cũng có thể build nàng thành các chiến binh mạnh mẽ không kém với anh char nam trong game với tài thiện xạ nổi tiếng, bắn cung bách phát bách trúng và "hầm hố" trong những bộ set của chiến binh nữ ( divine, spirit, guardian, red spirit ) , hoặc bạn cũng có thể "2 trong 1" bằng cách kết hợp cả hai cách luyện và phân bố điểm thật chính xác cho nhân vật này. Cách build elf nào cũng có ưu khuyết điểm của nó và sau một thời gian chơi MU cũng khá lâu và tham khảo thêm cách build elf của những MU khác, mình xin chia sẻ với các bạn các chỉ số cần thiết để build elf và mặc đồ. Nếu có gì sai sót xin các bạn vui lòng đóng góp để những người chưa chơi elf bao giờ, hoặc có ý định chơi elf sẽ có ít nhiều kinh nghiệm và ý tưởng cho việc chọn lựa nhân vật của mình.

Nguồn tham khảo phần lớn bên muonline.vn

Đầu tiên là các chỉ số điểm của Elf
Sức mạnh : 22
Nhanh nhẹn : 25
Lượng máu ( Vitality ) : 10
Lượng máu ( HP - Life cột màu đỏ ) : 80
Năng lượng : 10
Mana : 30 ( cột màu xanh )


1 - Với dạng EE ( Energy Elf - Elf buff )

Phải xác định trước tiên là build elf theo dạng này, chủ yếu là tăng energy ( năng lượng ), tăng càng nhiều cột mana màu xanh càng cao, buff càng "đã" . . ( Con Magic Gladiator cũng có 1 đường train theo cách này ). Vì vậy, bạn nên xác định là chủ yếu tăng điểm vô đây, còn sức mạnh và nhanh nhẹn chỉ để đủ điểm mặc đồ nào mà bạn thích. Nhẹ nhất là đồ vine, sau đó đến silk và wind . Thông thường khá nhiều mỹ nhân nhà ta lựa chọn mặc đồ vine +9 ( nhìn vừa dễ thương lại không phải tốn nhiều points để nâng vào stre và agi ). À, tôi phải xin lưu ý các bạn một điều là trong bài này tôi sẽ hạn chế nói đến đồ exc, nếu có cũng chỉ cho các bạn tham khảo, vì tôi không biết là tỉ lệ drop đồ trong MU FPT có "rộng rãi" như các MU kia không, và đồ exc có dễ kiếm không nên chưa dám nói )

Mình nêu ra đây chỉ số cần thiết để mặc một bộ vine +7 và vine +9
Vine +7 ( chỉ có áo )
Sức mạnh cần thiết : 47
Nhanh nhẹn cần thiết : 75
Khi đó sức chống đỡ ( Defense ) được cộng thêm là 29

Vine +9 ( chỉ có áo )
Sức mạnh cần thiết : 53
Nhanh nhẹn : 86
Def ---> + 35

Và đây là một bộ vine max exc + 13 ( áo )
Sức mạnh : 83
Nhanh nhẹn : 153
Def ----> + 72

Mình không nêu chỉ số điểm để mặc quần, găng tay, nón .. vì áo là cao nhất, nếu mặc được áo là sẽ mặc được hết mấy cái kia. Với lại, các chỉ số này chưa có opt ( nếu có opt thì phải tăng thêm sức mạnh nữa , các bạn nhớ lưu ý )
Back to top Go down
View user profile
 
bàn luận về cách tăng điễm cho elf buff và chiến
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Game Online :: MuOnline :: Xây Dựng Nhân Vật :: Tiên Nữ-
Jump to: